Trần xuyên sáng giá rẻ tại Long Biên - Trần xuyên sáng Trung Liên uy tín tại Long Biên Hà Nội
0961.671.938

Trần xuyên sáng giá rẻ tại Long Biên

tran xuyen sang hoa

Công ty Trung Liên chuyên cung cấp và thi công trần xuyên sáng giá rẻ tại Long Biên, Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ cao của châu âu và châu mỹ để cho ra những tấm trần xuyên sáng đẹp nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng. Không chỉ đẹp mà trần xuyên sáng của công ty chúng tôi có độ bền lên đến 20 năm.

1. Trần xuyên sáng cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của trần xuyên sáng gồm có những tấm trần xuyên sáng, Đèn Neol, Đèn Led…. Trần xuyên sáng được thiết kế với bộ khung linh hoạt, có thể thiết kế trên mọi bề mặt. Như trần hình chữ nhật, trần hình vuông, trần hình tròn. Các tấm trần xuyên sáng được thiết kế với công nghệ hiện đại giúp cho ngôi nhà, văn phòng của bạn vô cùng nổi bật. Tran xuyen sang tai long bien

Trần xuyên sáng thi công tại Hà Nội

2. Trần xuyên sáng có độ bền cao không?

Trần xuyên sáng của công ty chúng tôi được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, chất liệu tốt nhất, giúp cho trần có độ bền cao lên đến 20 năm. Và chịu được mọi thời tiết khắc nhiệt nhất.

tran xuyen sang gia re tai long bien

Hình ảnh trần xuyên sáng

3. Chế độ bảo hành trần xuyên sáng?

Với chế đọ bảo hành của chúng tôi lên đến 10 năm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của trần và độ của trần. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những tấm trần xuyên sáng tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những bức trần xuyên sáng đẹp nhất, chất lượng nhất.

Quý khách có nhu cầu làm trần xuyên sáng xin liên hệ:

?Hotline: 0968.261.988 – 0961.671.938
⛳Địa chỉ: 157 Xuân Đỗ, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
✉ Email: tranh3dtrunglien@gmail.com

Dưới đây là một số bức trần xuyên sáng mà công ty chúng tôi đã thi công

Trần xuyên sáng tại long biên

tran-xuyen-sang-bau-troi

 

tran-xuyen-sang-thien-nhien

tran-xuyen-sang-bau-troi

 

trần xuyên sáng tại hà nội

trần xuyên sáng tại hà nội