NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ TRẦN NHÀ HỢP PHONG THUỶ
0961.671.938

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ TRẦN NHÀ HỢP PHONG THUỶ

Trần nhà hợp phong thuỷ

Để trần nhà vừa tạo nét đẹp hài hòa cho căn nhà, vừa tạo nguồn vận khí tốt cho gia chủ, thì cần kết hợp các yếu tố ngũ hành trong việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng,… Vậy để thiết kế trần nhà hợp phong thủy, khách hàng cần lưu ý một số điều khi lựa chọn trần nhà, chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp những mẫu trần xuyên sáng đẹp nhất theo phong thủy

Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 01

>>> Xem thêm: BÁO GIÁ THIẾT KẾ – THI CÔNG TRẦN XUYÊN SÁNG, TRẦN CĂNG TRUNG LIÊN

Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 02

>>> Xem thêm: TOP 20 MẪU TRẦN XUYÊN SÁNG ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG 2022

Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 03
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 04
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 05
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 06
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 07
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 08
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 09
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 10
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 11
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 12
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 13
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 14
Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần xuyên sáng phong thủy đẹp MS 15

Vì sao nên thiết kế trần nhà hợp phong thuỷ

Ngôi nhà là nơi mọi thành viên trở về và nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Vì vậy, việc thiết kế căn nhà có đường nét hài hoà và phù hợp là rất quan trọng. Trong đó, phong thủy của trần nhà cần được thiết kế cẩn thận, lựa chọn màu sắc nên phù hợp với mệnh gia chủ. Nếu trần nhà có phong thủy tốt sẽ giúp đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Ngược lại nếu chọn những màu sắc hoặc hình khối không phù hợp sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ và tài vận của các thành viên trong gia đình.

Trần nhà hợp phong thuỷ
Trần nhà hợp phong thủy góp phần mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

Dhouse – Đơn vị thi công trần nhà đẹp, giá rẻ và chuyên nghiệp

Trong số các đơn vị thi công trần xuyên sáng tại Việt Nam, Dhouse là đơn vị thi công trần xuyên sáng đẹp, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trần xuyên sáng Dhouse với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và có giấy chứng nhận về chất lượng nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đội ngũ thi công lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ lắp đặt trần xuyên sáng cho khách hàng giữ độ bền lâu dài và độ an toàn cao trong sử dụng.

Bên cạnh đó, Dhouse có đội ngũ tư vấn am hiểu về xu hướng mới trên thị trường, đặc biệt là có sự hiểu biết về ngũ hành phong thuỷ, sẽ giúp quý khách chọn lựa được những mẫu trần xuyên sáng đẹp nhất và phù hợp nhất với bản mệnh của gia chủ. Nhờ đó sẽ mang lại nguồn tài khí thuận lợi cho gia đình gia chủ.

Trần nhà hợp phong thuỷ
Trung Liên – Đơn vị thi công trần xuyên sáng phong thủy uy tín, chất lượng

Những lưu ý khi thiết kế trần nhà hợp phong thuỷ

Màu sắc của trần xuyên sáng

Trong phong thủy, trần nhà còn là đại diện cho “trời”, là một trong các yếu tố quan trọng quyết định đến vận mệnh của gia chủ. Do đó, gia chủ không nên sử dụng các màu sắc tối cho trần nhà, những màu sắc sáng, xanh như bầu trời sẽ là sự lựa chọn lý tưởng trong thiết kế trần xuyên sáng.

Ngoài ra, mỗi bản mệnh mỗi năm tuổi sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau. Kết hợp màu sắc phù hợp bản mệnh sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, ngược lại sẽ đem đến vận rủi cho thành viên trong gia đình.

Trần nhà hợp phong thuỷ
Màu sắc của trần là yếu tố chủ chốt trong quan niệm phong thủy

Hình khối của trần xuyên sáng

Trước đây, các thiết kế trần nhà truyền thống có phần hoa văn nổi lên là mẫu trần nhà được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng trong phong thủy, đây lại là mẫu trần cấm kỵ vì kiểu trần này dễ kéo theo sự xui xẻo, ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ.

Khi thiết kế trần nhà, gia chủ nên thiết kế với phần giữa nổi lên, mang ý nghĩa như ao trời. Đặc biệt, gia chủ có thể sử dụng các đèn màu vàng giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ của thiết kế, vừa đóng vai trò như “mắt rồng” trong phong thủy. Thiết kế này giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Độ cao của trần nhà

Độ cao phổ biến của trần nhà tại Việt Nam dao động trong khoảng từ 2,6m đến 2,8 m. Trần nhà thấp sẽ gây cảm giác bí bách, áp lực cho gia chủ, còn quá cao sẽ gây cảm giác hụt hẫng. Vì vậy, trần nhà cần được thiết kế với độ cao phù hợp với căn nhà, đảm bảo độ thông thoáng, lưu chuyển không khí trong nhà.

Đặc biệt, đối với phòng khách, nếu trần thấp sẽ tạo cảm giác không thoải mái và không gặp nhiều điều may mắn. Khi thiết kế phòng khách, gia chủ nên chú ý  bỏ những trang trí rườm rà làm thấp trần nhà.

Trần nhà hợp phong thuỷ
Độ cao trần nhà cũng cần được tính toán để phù hợp với các yếu tố phong thủy

Thiết kế trần nhà tránh có xà ngang

Xà ngang gây cảm giác căng thẳng, nặng nề và áp bức, tạo cảm giác bất an cho các thành viên trong nhà. Đặc biệt, khi xây dựng xà ngang sẽ cần tới cột trụ thế nhưng trong phong thủy, cột trụ không nên xuất hiện ở những nơi dễ nhìn thấy trong căn nhà. Nếu trong thiết kế trần có xà ngang, cần có các cách hóa giải, chẳng hạn như sử dụng trần giả, lắp đèn để vào xà ngang để giảm vận khí xấu.

Không được lắp gương trên trần nhà

Trong thiết kế trần nhà hợp phong thủy nên tránh lắp gương lên trần, đặc biệt ở khu vực phòng khách. Vì theo phong thủy, người ngồi dưới sẽ nhìn thấy bóng ngược của mình trên trần nhà, giống như Càn Khôn đảo ngược. Điều này mang lại ý nghĩa tâm lý bất ổn, khó phát triển sự nghiệp. Với các mẫu trần đơn giản chỉ cần trang trí vài họa tiết, hoa văn tinh tế đem đến sự gần gũi cho căn nhà.

Lời kết

Như vậy, có thể thấy việc thi công trần nhà ngoài yếu tố thẩm mỹ còn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Chọn lựa trần nhà hợp phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và là chỗ dựa tâm lý cho gia đình, giúp chuyển đổi luồng vận khí tốt cho gia đình gia chủ. Hãy đến với Trung Liên để chọn ra những mẫu trần xuyên sáng đẹp nhất và hợp phong thủy nhé!

Thông tin liên hệ:

TRẦN XUYÊN SÁNG CAO CẤP TRUNG LIÊN

  • Địa chỉ: 157 Xuân Đỗ, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 0968.261.988 – 0961.671.938
  • Email: trungliengroup@gmail.com
  • Website: thegioitranhvietnam.com